Máy phát điện Denyo chính hãng, chất lượng

Máy phát điện Denyo chính hãng, chất lượng tại TOD Plaza sẽ làm hài lòng tất cả quý khách. Cam kết sản phẩm, dịch vụ uy tín. LH: 0969.855.862

Công ty máy phát điện Denyo Diesel Generator

Denyo Diesel Generator là một trong những nhà sản xuất máy phát điện công nghiệp tại Nhật Bản – nước công nghệ hàng đầu. Hãng máy phát điện Denyo mạnh về sản xuất công cụ điều khiển máy phát điện và chiếu sáng. Được thành lập năm 1948, công ty máy phát điện Denyo đã có những bước tiến vững chắc trong việc mở rộng thị trường cung cấp máy phát điện Denyo tại hơn 100 quốc gia lớn và nhỏ trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Máy phát điện Denyo chính hãng

Máy phát điện Denyo cũng được thị trường đánh giá khá cao tại nước ta bên cạnh những hãng khác như máy phát điện Cummin (Cummins) hay máy phát điện Doosan, …. Thông số kỹ thuật cũng như vận hành của máy phát điện Denyo cũng tương đương nhưng Denyo có ưu điểm nổi bật là giảm tiếng ồn tối đa bên cạnh hoạt động lâu dài, bền bỉ và hiệu suất cao.

Sản phẩm và dịch vụ máy phát điện Denyo tại TOD Plaza

Máy phát điện Denyo tại TOD Plaza cũng nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chúng tôi có đa dạng các loại máy với công suất khác nhau từ 15kva-1500kva.

Về sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm và dịch vụ máy phát điện Denyo tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung. Chắc chắn đến với TOD, quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn ưng ý.

Sản phẩm và dịch vụ cho thuê máy phát điện Denyo

Về dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi bảo hành 1 năm cũng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy hỗ trợ liên tục tới quý khách hàng. Ngoài sản phẩm máy mới, chúng tôi cũng cung cấp máy phát điên cũ thuộc dòng Denyo với chất lượng ổn định và hình thức vẫn còn mới 80-95%.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện Denyo cũ uy tín, đảm bảo, phục vụ nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn của quý khách.

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD – nơi lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách khi thuê hay mua máy phát.

Địa chỉ liên hệ:

Số 140, tổ 38A phố Cự Lộc, đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 38 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0969.855.862

Tel: (04)33.541.685

Email: servicetod@gmail.com

Website: todplaza.com