Showroom máy phát điện chính hãng chất lượng cao

TOD tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy phát điện chính hãng, cam kêt chất lượng, bảo hành toàn quốc. Liên hệ: 0969.855.862

TOD – Mang năng lượng đến công trình của bạn.

Trong cuộc sống gấp gáp hằng ngày, năng lượng điện được tiêu thụ ngày càng nhiều và tăng dần mỗi ngày bởi điện là nguồn năng lượng sạch, không gây ô nhiễm. Có rất nhiều nguồn để tạo ra điện, con người tạo ra điện từ sức gió, sức nước, hay những nguyên nhiên liệu thông qua những thiết bị khác nhau, trong đó có các thiết bị phát điện.

TOD cung cấp máy phát điện chính hãng chất lượng tốt

Hãy thử tưởng tượng khi ngôi nhà của bạn mất điện, hay khi bạn làm công trình xa, nơi đó nguồn điện không đủ và không đảm bảo để vận hành những máy móc hay thiết bị khác ? Đó chính là lúc bạn đến cần chúng tôi và những giải pháp máy phát điện công nghiệp.

1. Các sản phẩm máy phát điện chính hãng tại TOD Plaza

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán, thuê máy phát điện chính hãng ngày càng tăng của quý khách hàng, Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ máy phát tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện chính hãng, máy MỚI và CŨ có giấy tờ và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Đa dạng nhu cầu sử dụng máy trong gia đình và phục vụ những công trình xây dựng, phục vụ hoạt động kinh doanh sản xuất đồng nghĩa với việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm như:

Sản phẩm máy phát điện chính hãng thuộc nhiều dòng: Cummins, Perkins, Doosan, Komatsu

Đa dạng công suất máy phát công suất nhỏ từ 3KVA đến máy phát công suất lớn 1500KVA

máy phát điện chính hãng chất lượng cao

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm giá rẻ, cạnh tranh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá khi mua hàng.

Máy phát điện chính hãng tiết kiệm nhiên liệu: Đây là lý do hàng đầu khi khách hàng chọn mua, sản phẩm tại công ty luôn có nguồn gốc rõ ràng nên chất lượng hay việc tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành cũng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của công ty.

Thiết bị luôn được lựa chọn để giảm thiểu tiếng ồn đến mức tối đa, tránh ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh

2. Ưu đãi cho khách hàng lựa chọn máy phát điện chính hãng, chất lượng ở TOD Plaza

  • Lấy chữ “tín” làm đầu, chúng tôi đảm bảo khách hàng được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm máy phát điện chính hãng tốt nhất với mức giá rẻ nhất.
  • Bên cạnh việc phong phú về các loại mặt hàng sản phẩm máy phát điện giá rẻ, chất lượng, đội ngũ tư vấn về kỹ thuật am hiểu kiến thức và nhiều kinh nghiệm luôn nhiệt tình đáp ứng mọi thắc mắc từ phía khách hàng, khắc phục sự cố để đảm bảo công tác duy trì hoạt động cho doanh nghiệp của bạn.
  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm máy phát điện chính hãng cho thuê máy phát điện tại Hà Nội và HCM cũng như các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc. Dù doanh nghiệp bạn ở bất cứ đâu, công trình bạn đang thi công có xa xôi cỡ nào, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi cũng sẽ chuyển máy đến tận nơi phục vụ công việc của bạn.

Máy phát điện chính hãng tại TOD Plaza

Bên cạnh đó, đi kèm với sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp những linh kiện máy phát điện chính hãng để phục vụ cho nhu cầu của quý khách cũng như đảm bảo cung cầu cho dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện chính hãng tại TOD về sau.

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ ngay vào số 01667.420.688, gặp Mr. Dũng hay 0975.287.412, gặp Mr.Thịnh để được tư vấn và có thể chọn lựa cho mình và doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Chúng tôi cũng thanh lý máy phát điện chính hãng với mức giá tốt và ưu đãi cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TOD

Website: todplaza.com

Email: servicetod@gmail.com

Địa chỉ công ty: số 140, tổ 38A, đường Nguyễn Trãi, phố Cực Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội

– Văn phòng giao dịch: 38 Đặng Xuân Bảng, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội