Dịch vụ Bán và cho thuê xe nâng hàng tại TODPlaza

Dịch vụ bán xe nâng hàng và cho thuê xe nâng hàng chất lượng, uy tín hàng đầu miền Bắc. Liên hệ ngay: 0968.855.862

Nơi bạn đang làm có hàng hóa cần vận chuyển, di dời hay tập kết? Bạn cần tìm một đại lý bán xe nâng hàng chất lượng tại Hà Nội, các tỉnh miền Bắc hay trong thành phố Hồ Chí Minh? Bạn cần dịch vụ cho thuê xe nâng hàng uy tín. Hãy đến TOD Plaza để được giải đáp mọi thắc mắc về xe nâng hàng.

Bán và cho thuê xe nâng hàng TCM

Các sản phẩm xe nâng hàng tại TOD

Không chỉ có máy phát điện, TOD chúng tôi bán các loại xe nâng hàng được cung cấp từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như: Komatsu, Mitsubishi, TMC hay Toyota. Bên cạnh việc cung cấp xe mới 100%, chúng tôi còn bán xe nâng cũ trên 80% vẫn đảm bảo chất lượng và có bảo hành.

Về nguồn gốc xuất xứ, chúng tôi cung cấp xe chính hãng, giấy tờ và hóa đơn đầy đủ, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin tại TOD.

Bán và cho thuê xe nâng hàng Mitsubishi

TOD bán xe nâng hàng chạy điện có trọng tải từ 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn và 3 tấn. Xe chạy điện an toàn với môi trường, thường được sử dụng trong siêu thị, trong kho lạnh hay vận chuyển các thiết bị tại bệnh viện.

Xe nâng chạy bằng dầu đa dạng trọng tải hơn, từ trọng tải nhỏ đến trọng tải lớn, từ 1 đến 25 tấn, phục vụ đa dạng mục đích vận chuyển hàng hóa hơn so với xe nâng điện, đồng thời hoạt động được trong môi trường công trình khói bụi

Xe nâng hàng đều được được thiết kế hoàn hảo nhất để hoàn thành công việc vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí. Một trong những tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm là phần khung gầm và hệ thống động cơ điện hay dầu đảm bảo cho nền tảng hoạt động phục vụ mọi nhu cầu. Hiệu quả vượt trội, chi phí giảm thiểu tối đa là phương châm của chúng tôi khi bán xe nâng hàng cho doanh nghiệp của quý khách.

Dịch vụ bán xe nâng hàng và cho thuê xe nâng hàng

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng uy tín, đảm bảo tại TOD Plaza

Tại TOD Plaza có bán xe nâng hàng cũ và mới nên đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng cũ và mới với mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Với khách hàng thuê xe mới, mọi yêu cầu về trọng tải, chủng loại xe hay chất lượng xe cũng được đảm bảo hơn so với dịch vụ cho thuê xe nâng cũ.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của TOD được khách hàng đánh giá là có mức giá khá tốt và cạnh tranh so với thị trường. Trong quá trình cho thuê xe, đội ngũ bên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra định kì để bảo dưỡng và đảm bảo không có sự cố xảy ra và xe luôn hoạt động tốt nhất.

Bán và cho thuê xe nâng hàng Toyota

Chúng tôi nỗ lực phát triển để đem đến những giải pháp hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Sự đánh giá của quý khách về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ chính là niềm động lực lớn nhất của công ty.

Nếu quý khách có nhu cầu mua xe hay tìm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hoặc thuê xe nâng người đảm bảo, TOD hân hạnh được phục vụ quý vị. Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TOD

Trụ sở chính: số 140, tổ 38A, đường Nguyễn Trãi, phố Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 38 Đặng Xuân Bảng, gần hồ Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: todplaza.com                                                  Email: servicetod@gmail.com

Holine:  (Mr.Dũng) 0968.855.862

Phone: (04)33.541.685

Xem thêm: Dịch vụ bán và cho thuê xe cẩu chất lượng TODPlaza