Dịch vụ bán và cho thuê máy phát điện giá rẻ

TOD Plaza là đơn vị bán máy phát điệncho thuê máy phát điện giá rẻ hoàn hảo về chất lượng cũng như dịch vụ. Gọi: 0969.855.862

Khách hàng có thể xem ấn xem Danh mục máy phát điện

Các thiết bị phát điện và tích trữ điện đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Những hộ gia đình cũng có nhu cầu mua máy phát đề phòng lúc mất điện, những máy phát công nghiệp phục vụ công trình xa, khi nguồn điện không ổn định và không đảm bảo, thiết bị phát điện còn được sử dụng nhiều trong nhà máy, bệnh viện,… TOD tự hào là một đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho thuê máy phát lớn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc cũng như thành phố Hồ Chí Minh.

1. Các sản phẩm máy phát điện giá rẻ tại TOD Plaza

Bán và cho thuê máy phát điện giá rẻ tại TOD Plaza

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD tự hào là một trong những nơi bán máy phát điện giá rẻ và cung cấp các dịch vụ liên quan tại Hà Nội, các tỉnh phía Bắc và thành phố Hồ Chí Minh. TOD đã và đang nỗ lực để làm hài lòng tất cả các khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Đến nơi đây, khách hàng sẽ hoàn toàn tìm được sản phẩm vừa ý nhất với mọi nhu cầu.

  • Bán máy phát điện công nghiệpmáy phát gia đình, đa dạng công suất máy phát công suất nhỏ từ 3KVA đến máy phát công suất lớn 1500KVA
  • Chúng tôi luôn bán máy phát điện từ các nhà cung cấp lớn hàng đầu trên thế giới: Komatsu, Perkins, Doosan, … Máy móc đều có nguồn gốc kèm giấy tờ rõ ràng và được đảm bảo về chất lượng, độ bền cao cũng như hiệu suất khi làm việc lâu dà
  • Thiết bị luôn được lựa chọn để giảm thiểu tiếng ồn đến mức tối đa, tránh ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh

Đa dạng nhu cầu, vừa phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vừa phục vụ hoạt động kinh doanh sản xuất, chúng tôi cung cấp sản phẩm:

Bán máy phát điện giá rẻ: Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm giá rẻ, cạnh tranh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá khi mua hàng.

TOD bán máy phát điện giá rẻ tiết kiệm nhiên liệu: Đây là lý do hàng đầu khi khách hàng chọn mua, sản phẩm tại công ty luôn có nguồn gốc rõ ràng nên chất lượng hay việc tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành cũng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của công ty.

2. Dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ tại TOD Plaza

Dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ chất lượng cao

Bên cạnh việc bán máy phát điện, TOD Plaza còn đa dạng hóa loại hình dịch vụ cho thuê cũng như sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện giá rẻ

Lấy chữ “tín” làm đầu, chúng tôi chắc chẵn khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ chất lượng với mức giá tốt nhất.

Sau 240 giờ chạy máy, công ty chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng đồng thời cử người bên kỹ thuật đến kiểm tra và bảo dưỡng máy phát.  Đội ngũ tư vấn về kỹ thuật am hiểu kiến thức và nhiều kinh nghiệm luôn nhiệt tình đáp ứng mọi thắc mắc từ phía khách hàng và cố gắng khắc phục sự cố một cách nhanh nhất để duy trì hoạt động cho doanh nghiệp của bạn.

Lấy sự phát triển của khách hàng làm tiêu chí phát triển công ty, TOD rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ tại Hà Nội.

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm đã được các khách hàng đánh giá rất tốt sau khi sử dụng. Điều này đã khẳng định uy tín của TOD. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ tại Hà Nội và HCM cũng như các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc. Dù doanh nghiệp hay công trình bạn ở xa hay bất cứ đâu, chúng tôi cũng sẽ chuyển máy đến tận nơi phục vụ khách hàng nếu quý khách có nhu cầu.

Dịch vụ bán và cho thuê máy phát điện giá rẻ uy tín chất lượng

Bên cạnh dịch vụ cho thuê máy phát điện, chúng tôi còn có sẵn những linh kiện chính hãng để phục vụ việc bảo dưỡng, sữa chữa cũng như thay thế linh kiện phụ tùng để dịch vụ bán xe nâng hàng, cho thuê xe nâng người, máy công trình được đảm bảo nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ ngay vào số 0969.855.862 gặp Mr. Dũng để được giải đáp, hỗ trợ và có thể chọn lựa cho mình và doanh nghiệp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TOD

Website: todplaza.com

Email: servicetod@gmail.com

Địa chỉ công ty: số 140, tổ 38A, đường Nguyễn Trãi, phố Cực Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội

– Văn phòng giao dịch: 38 Đặng Xuân Bảng, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (04)33.541.685