Dịch vụ bán và cho thuê xe lu-xúc-ủi chất lượng cao

TODPlaza cung cấp dịch vụ bán và cho thuê các máy công trình các loại như xe lu, máy xúc, máy ủi, chất lượng có bảo hành, giá cạnh tranh.

Ngành công nghiệp xây dựng và khai thác đã và đang giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế cũng như trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Bởi vậy nên việc ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao hiệu quả sản xuất là điều tất yếu. Từ đó, các máy công trình ngày càng được phát triển hơn về số lượng và chất lượng. Trong đó, ngoài máy phát điện công nghiệp hay xe cẩu, còn có các dòng máy lu, xúc, ủi.

Dịch vụ bán và cho thuê xe lu xúc ủi uy tín tại TOD Plaza

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Thiết bị Công Nghệ TOD chúng tôi bên cạnh cung cấp các sản phẩm máy phát điện, xe nâng hàng, xe nâng người các loại,…đã mở rộng thêm các sản phẩm xu-xúc-ủi để có thể phục vụ đa dạng hơn nhu cầu của quý khách.

Các loại máy móc công trình, máy xây dựng tại TOD Plaza

1. Sản phẩm và dịch vụ xe lu, máy lu

Xe lu và máy lu chỉ là 2 cách gọi của một dòng sản phẩm dùng để đầm nén đất, vật liệu khác, thường được sử dụng trong các công trình làm đường, sân bay, đê điều hoặc phục vụ thi công các công trình xây dựng công nghiệp, giao thông, thủy lợi, nông nghiệp và các loại cơ sở hạ tầng khác có nhu cầu.

Bán và cho thuê xe lu

Về phân loại theo động cơ, xe lu hay máy lu được chia thành 2 loại là lu cơ khí và lu thủy lực. Chúng ta thường biết đến xe lu rung và xe lu tĩnh. 2 loại này có cơ chế hoạt động khác nhau.

Xe lu tĩnh dùng sức nặng của bánh xe để nén lớp đầm, làm chặt và nén phẳng. Các bánh xe lu tĩnh được dùng để nén đường được làm từ quặng, sỏi, nhựa đường, bê tông,… Xe lu rung có các tính năng rung thủy lực, có hiệu quả nén chặt và ứng dụng tốt với nhiều dòng nguyên vật liệu khác nhau.

Ngoài ra, xe lu còn được phân biệt theo loại bánh xe là xe lu bánh lốp và lu bánh sắt. 2 loại này khá dễ phân biệt bằng mắt thường. Lu bánh lốp là loại xe có khối lượng và kích cỡ đồ sộ. Dùng chính sức nặng của xe để tác động nên bánh xe với lốp nén khí đè nén bề mặt. Lu bánh sắt có bánh sắt ở trước và sau xe, giúp việc làm phẳng được thực hiện nhanh chóng hơn. Có 2 dòng xe là 2 bánh và 3 bánh phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau.

2. Sản phẩm và dịch vụ máy xúc các loại

Máy xúc được sử dụng để xúc, đào đất đá với khối lượng lớn trên các công trình hay trong ngành khai thác. Máy xúc là một loại máy công trình có công suất hoạt động khá hớn và tiêu thụ nhiều điện năng.

Máy xúc có khá nhiều loại nhưng phổ biến nhất là máy xúc lật và máy xúc đào.

Bán và cho thuê máy xúc lật

Máy xúc lật dùng để bốc đất, đá hoặc than lên một phương tiện khác như xe tải, container nên thường xuyên phải làm việc trong điều kiện trọng tải thay đổi liên tục. Ở Việt Nam, máy xúc lật một gầu là phương tiện chính và được dùng nhiều nhất. Máy xúc đào được thiết kế với sức đào mạnh mẽ, thường được sử dụng trong những công trình dùng để đào hầm dùng để chứa phương tiện hay đào hầm móng công trình. Ngoài ra còn có máy xúc mini với thiết kế nhỏ gọn hơn máy xúc thường và thích hợp sử dụng trong những công trình có diện tích nhỏ và yêu cầu trọng tải công việc không lớn.

Bên cạnh đó, máy xúc đào tổng hợp là loại máy xúc khá đa năng vì có thể vừa xúc vừa đào, đẩy nhanh tiến độ công trình.

Bán và cho thuê máy xúc đào tổng hợp

3. Sản phẩm và dịch vụ xe ủi, máy ủi

Máy ủi là một loại máy làm đất gồm máy kéo và bộ công tác dùng để đào, vận chuyển và san bằng bề mặt. Trong thực tế, máy ủi thường được dùng để

– đào ao hồ, kênh mương, đào móng nhà, đào lấp đường có độ cao dưới 2m,

– san sơ bộ mặt bằng, dồn vật liệu thành đống cao để hỗ trợ máy xúc

– Trở đẩy cho máy đào khi gặp đất rắn

– Kéo đẩy các phương tiện khác

– Dồn vật liệu thành đống sau thi công.

Bán và cho thuê máy ủi TOD

Về phân loại, tùy theo chức năng, sức kéo hay cách thức di chuyển của máy:

  • Về bàn ủi: máy ủi vạn năng, máy ủi thường
  • Về phương thức điều khiển: máy ủi thủy lực, máy ủi điều khiển bằng cáp
  • Về cách di chuyển: máy ủi bánh xích, máy ủi bánh hơi.

4. Các loại sản phẩm máy công trình khác.

Ngoài xe lu, máy xúc, máy ủi, Công ty TOD chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng trong dịch vụ mua, bán hay cho thuê các loại máy công trình khác với giá cả ưu đãi và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Về dịch vụ cho thuê các loại máy móc công trình

Chi phí để mua những loại máy móc công trình trên khá là cao nên ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn hình thức thuê máy để tiết kiệm chi phí, chúng tôi hoàn toàn ủng hộ khách hàng bởi khi làm kinh doanh thì chi phí luôn luôn là điều đáng lưu tâm nhất.

Chính vì vậy, chúng tôi sẽ là cầu nối hướng khách hàng đến dịch vụ cho thuê máy móc công trình uy tín và đảm bảo nhất. Quý khách có nhu cầu, có thể truy cập trang: todplaza.com để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận về sự chuyên nghiệp tại công ty. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng nhất của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline 0969.855.862 hoặc số máy bàn: (04)33.541.685

Địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TODsố 140, tổ 38A phố Cự Lộc, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, HN

Văn phòng: 38 Đặng Xuân Bảng, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, HN

>>>Dịch vụ cho thuê máy phát điện