Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy công trình chất lượng

TODPlaza bảo dưỡng, sửa chữa máy công trình các loại với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất. LH: 0969.855.862

Trong lúc thi công hay vận hành các thiết bị công trình thì việc máy móc hỏng hóc bất chợt hay gặp trục trặc là điều hoàn toàn có thể xảy ra mặc dù trước đó có thể quý khách đã kiểm tra. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sửa máy công trình các loại. Chỉ cần nhận được cuộc gọi, chúng tôi sẽ cố gắng đến công trình sớm nhất để cứu hộ công trình của quý khách.

Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy công trình toàn diện tại TOD Plaza

Công ty TNHH Thiết bị Công Nghệ TOD tự hào là một trong những đơn vị không chỉ cung cấp sản phẩm máy phát điện, xe nâng người, xe nâng hàng, máy công trình mà sản phẩm của chúng tôi còn là những dịch vụ uy tín, chất lượng, nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng, trong đó có dịch vụ sửa máy công trình các loại, cứu nguy thiết bị công trình 24/24.

Các loại hình dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy công trình các loại:

– bảo dưỡng, sửa chữa máy phát điện công nghiệp phục vụ công trình

– sửa chữa xe nâng người, xe nâng hàng

sửa chữa máy công trình, bảo dưỡng máy lu xúc san gạt, máy lu rung, … 

– bảo dưỡng xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu tự hành

sửa chữa máy công trình các loại của tất cả hãng lớn nhỏ trên thế giới như: KOBELCO, KOMATSU,  MITSUBISHI, JLG, DOOSAN … và tất cả các đời máy.

Dịch vụ sửa chữa máy công trình uy tín, chất lượng, giá hợp lý

Với đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm thực tế cùng vốn kiến thức rộng về các loại máy móc công trìnhdịch vụ sửa chữa máy công trình tại TOD Plaza luôn nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ từ phía khách hàng.

Luôn cố gắng thấu hiểu khách hànggiữ thái độ đúng mực vói kháchsự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Cam kết mức giá dịch vụ sửa chữa máy công trình ưu đãi nhất cho khách hàng. Kim chỉ nam của công ty là giữ gìn và phát triển khách hàng

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, lấy chất lượng khẳng định thương hiệu của chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ sửa chữa máy công trình.

dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy công trình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách cần sửa chữa máy công trình hay máy móc kĩ thuật có vấn đề để chúng tôi được phục vụ, chia sẻ và đồng hành trên mỗi công trình.

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD chuyên bảo dưỡng, sửa chữa máy công trình trên toàn quốc.

Địa chỉ văn phòng giao dịch: 38 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội