Cho thuê máy phát điện giá rẻ quận Hoàn Kiếm HN

TODPlaza cho thuê máy phát điện giá rẻ, chính hãng chất lượng tại quận Hoàn Kiếm, các quận khác Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. LH: 0969.855.862

Các sản phẩm máy phát điện quận Hoàn Kiếm

Về các sản phẩm máy phát, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cho quý khách hàng đa dạng sản phẩm về mẫu mã, công suất và thương hiệu để phục vụ mọi nhu cầu. Nếu quý khách cần thiết bị cung ứng nguồn điện phục vụ nhà xưởng công trình tại quận Hoàn Kiếm hay phục vụ kinh doanh? TOD chính là địa chỉ tin cậy của bạn.

Cho thuê máy phát điện giá rẻ tại Hà Nội quận Hoàn kiếm

Máy phát bao gồm dòng máy công suất nhỏ và công suất lớn, máy sử dụng trong gia đình và máy phát điện công nghiệp (công suất 3kva-1500kva). Máy được dùng để cung cấp điện phục vụ việc vận hành hoạt động của các thiết bị khác.

Về nhà cung cấp, sản phẩm được nhập trực tiếp từ những nước có nền công nghiệp cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại vô cùng phát triển, động cơ máy đến từ Nhật, Anh, Mỹ, Pháp, Thụy Điển với những dòng máy như máy phát điện Nhật Bản Denyo, Hino, máy phát điện Cummins của Anh, …

Chúng tôi cam kết sản phẩm máy là thế hệ mới, được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong những thiết kế hợp lý, không quá cồng kềnh. Thêm nữa, các sản phẩm đều được đảm bảo vận hành êm, mạnh mẽ, dòng điện sinh ra ổn định, đảm bảo.

Máy bao gồm cả sản phẩm máy mới 100% và máy đã qua sử dụng với chất lượng 80-95%, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. Máy cũng tuân thủ những tiêu chuẩn khí thải của quốc tế, động cơ diesel hạn chế khí thải độc hại đến môi trường.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện ở quận Hoàn Kiếm

Cho thuê máy phát điện giá rẻ quận hoàn kiếm hà nội

Dịch vụ cho thuê máy với mức giá cạnh tranh nhất và tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư cho quý khách hàng. Nếu máy cho thuê có vấn đề về kĩ thuật, chúng tôi sẵn sàng đổi máy cho quý khách.

Hy vọng quý khách đã có được đầy đủ thông tin về dịch vụ cho thuê máy phát điện ở Hà Nội quận Hoàn Kiếm. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0969.855.862 hoặc địa chỉ:

Văn phòng HN: Số 38 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trụ sở công ty: Số 140, tổ 38A, phố Cự Lộc, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội

TOD hướng đến sự chuyên nghiệp trong hỗ trợ quý khách dịch vụ trước và sau bán hàng.

>>Cho thuê máy phát điện tại quận Ba Đình HN