Dịch vụ Bán và cho thuê xe cẩu chất lượng cao

TOD Plaza bán xe cẩu và cho thuê xe cẩu dịch vụ các loại. Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Liên hệ: 0969.855.862

Xe cẩuthiết bị công trình tương đối lớn. Sự phát triển của các hợp đồng xây dựng kéo theo các dịch vụ bán xe cẩu và cho thuê xe cũng phát triển. Hiệu quả làm việc của loại thiết bị này là vô cùng lớn. Nó có thể:

  • Cẩu và vận chuyển sắt thép cho công trình xây dựng
  • Vận chuyển nguyên vật liệu: cọc bê tông,..
  • Vận chuyển và cẩu các loại máy móc thiết bị có khối lượng tương đối lớn
  • Vận chuyển máy móc bị hỏng, tránh làm gián đoạn tiến trình thi công…

Dịch vụ bán và cho thuê xe cẩu các loại TODPlaza

Bên cạnh đó, trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có những lúc không thể dùng xe nâng hàng mà cần cẩu hàng và vận chuyển hàng hạng nhẹ và trung.

TOD chuyên bán xe cẩu các loại, sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi bán xe cẩu tự hành cẩu chuyên dùng theo nhu cầu của khách hàng

Cẩu tự hành sử dụng các loại cẩu được gắn trên xe tải nên còn được gọi là xe tải gắn cẩu. Loại xe này có thể di chuyển một cách cơ động. Cẩu tự hành có tính cơ động cao vì vừa có thể cẩu hàng lại vừa có thể chở hành đi xa, tuy nhiên, do cẩu tự hành dùng khối lượng xe làm đối trọng nên sức nâng của cẩu tự hành chỉ trong khoảng 1,5 tấn đến 15 tấn. Tấm với và chiều cao nâng của cẩu tự hành cũng bị hạn chế do tay cần có chiều dài hữu hạn và phải vươn từ dưới đất lên. Tuy nhiên, loại cẩu này có tính cơ động cao, dễ dàng hoạt động mà không tốn quá nhiều công sức lắp đặt cũng như dựng cần.

Ngoài cẩu tự hành, chúng tôi còn bán cẩu chuyên dùng và các dịch vụ liên quan. Cẩu chuyên dụng khác cẩu tự hành ở chỗ là xe chỉ đứng một chỗ để cẩu hàng mà không chuyên chở hàng hóa đi xa được. Nhưng nhờ vậy mà trọng tải của cẩu chuyên dụng khá tốt, trong khoảng từ 3 tấn đến 500 tấn. Nó được sử dụng để vận chuyển, lắp đặt máy móc hạng nặng cũng như phục vụ công trình tầm cao.

Bán và cho thuê xe cẩu chuyên dùng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh việc bán xe cẩu, dịch vụ cho thuê xe cẩu của TOD Plaza cũng khá phát triển, phục vụ mọi khách hàng từ những công việc nhỏ đến công việc lớn. Chi phí để thuê xe cẩu so với hiệu quả mà nó mang lại thực sự không thể so sánh. TOD cho thuê xe cẩu với giá phải chăng, phục vụ an toàn, đảm bảo đúng thời gian, tiến độ

  • Cho thuê xe cẩu để vận chuyển máy móc, xe chuyên dụng, tháo rỡ giàn giáo thi công, máy phát điện, cẩu hàng từ xe lên, xuống container hay xe thùng…
  • Cho thuê xe cẩu tự hành hay chuyên dụng theo ca, theo ngày, tháng hoặc trọn gói. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những hình thức thuê phù hợp nhất với công việc của mình để đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa.

Cách thức thuê xe cẩu tại TOD Plaza

  • Quý khách có thể để lại thông tin chi tiết cho chúng tôi trên website: todplaza.com để được tư vấn một cách nhanh nhất đồng thời để chúng tôi có thể báo giá bán xe cẩu hay cung cấp dịch vụ cho khách.
  • Quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu có thể gọi trực tiếp đến văn phòng giao dịch của chúng tôi theo số máy: 0969.855.862, hoặc đến địa chỉ: 38 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Những thông tin khác về nhu cầu thuê cẩu, cung đường vận chuyển hay kích thước hàng hóa cần vận chuyển hay những hình ảnh về công trình, khách hàng vui lòng gửi lại vào email: servicetod@gmail.com. Chúng tôi sẽ gửi ngay thông tin báo giá để quý khách tham khảo.
  • Việc ký kết hợp đồng sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng ngay sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin, thanh toán hợp đồng linh động, theo thỏa thuận 2 bên.

Bán và cho thuê xe cẩu tự hành

Chất lượng dịch vụ bán xe cẩu và cho thuê xe cẩu

Xe của chúng tôi chạy cả ngày lẫn đêm 24/24, đảm bảo tiến độ công việc của quý khách. Các loại xe đều được kiểm định an toàn về chất lượng và cấp giấy phép hoạt động.

Đội ngũ kĩ thuật thường trực để hỗ trợ quý khách với thái độ nhiệt tình nhất.

Chúng tôi cam kết một mức giá ưu đãi và hợp lý cho khách hàng khi cung cấp những dịch vụ bán xe cẩucho thuê xe cẩu của chúng tôi.

TODPlaza – luôn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách!

Xem thêm: Bán máy phát điện và cho thuê máy phát điện tại TOD