Thanh lý máy phát điện cũ mới giá tốt,chất lượng tốt

Bạn cần thanh lý máy phát điện cũ? Bạn cần mua máy phát điện thanh lý? Đến với TOD, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. LH: 0969.855.862

Lời đầu tiên, công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ máy móc công trình của chúng tôi.

Thị trường máy phát điện đang ngày càng được mở rộng và phát triển ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Kéo theo đó, nhu cầu thanh lý máy phát điện cũ mới cũng cao hơn để nắm bắt mục tiêu tiết kiệm chi phí tối đa cũng như dung hòa thị trường máy phát. Đó là lý do TOD chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bán thanh lý máy phát điện cũ để phục vụ  nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và toàn diện nhất.

Mua bán thanh lý máy phát điện cũ mới chính hãng

Sản phẩm máy phát điện chính hãng cũ và mới  của chúng tôi đều được nhập và phân phối trực tiếp từ các đại lý trên toàn quốc với chất lượng tiêu chuẩn của Nhật Bản và các nước châu Âu như: Anh Quốc, Hoa Kì, …

Chúng tôi thanh lý máy phát điện thuộc nhiều dòng khác nhau như: máy phát điện Denyo, Yanmar,…của Nhật, máy phát điện Cummin của Mỹ, Perkin, FG Wilson của Anh,… tất cả đều được lựa chọn kĩ để đảm bảo máy luôn trong tình trạng tốt nhất đến tay khách hàng.

Mua bán thanh lý máy phát điện cũ mới chính hãng

TOD cũng thanh lý máy phát điện với đa dạng công suất từ nhỏ đến lớn phục vụ đa dạng nhu cầu điện sinh hoạt đến điện dự phòng, bất kể là cửa hàng hay cả một doanh nghiệp lớn. Sản phẩm của chúng tôi đã được tin dùng bởi hàng ngàn khách hàng trên các tỉnh toàn quốc. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ chọn được những sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất. TOD tự tin sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng từ tư vấn, mua bán đến thanh lý máy phát điện.

Thanh lý máy phát điện cũ giá rẻ, chất lượng tốt

Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm máy phát, TOD chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy cũng như đại diện của những thương hiệu máy nổi tiếng. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi cam kết một mức giá thanh lý máy phát điện cũ tốt nhất với quý khách hàng.

  • Sản phẩm máy phát điện giá rẻ cũ mới đầy đủ các loại và chính hãng
  • Sản phẩm có sẵn và phong phú
  • Máy hoạt động êm, giảm ô nhiễm tiếng ồn tối đa
  • Sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu

Giá cả: giá của từng máy phát sẽ phụ thuộc vào chất lượng cũng như tình trạng của máy. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0969.855.862 để chúng tôi có thể tư vấn giúp khách hàng sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất.

Thanh lý máy phát điện cũ giá rẻ chất lượng

Cam kết về dịch vụ thanh lý máy phát điện cũ của TOD

TOD cam kết:

  • là nhà cung cấp máy phát điện đa dạng về công suất cũng như chủng loai.
  • mang đến sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ thanh lý máy phát điện uy tín, phục vụ chuyên nghiệp.
  • Chế độ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy tốt.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh cũng như kỹ thuật được đào tạo kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực máy phát cũng như dịch vụ thanh lý máy phát điện cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong mọi trường hợp, khắc phục sự cố một cách nhanh nhất khi máy khách hàng mua có vấn đề.

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay tại website: https://todplaza.com hoặc gửi thông tin về sản phẩm quý khách có nhu cầu thu mua máy phát điện hoặc thanh lý tới hòm mail: servicetod@gmail.com để TOD có thể liên hệ lại với quý khách sớm nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TOD

Văn phòng: số 38 Đặng Xuân Bảng, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Fax: (04)33.541.685