Máy phát điện Perkins chính hãng chất lượng tại TOD Plaza

TOD chuyên bán và cho thuê máy phát điện Perkins chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và hiệu suất làm việc. LH: 0969.855.862

Perkins là hãng sản xuất động cơ Diezel hàng đầu của Anh cũng như trên toàn thế giới. Vốn được biết đến bởi thương hiệu đã xuất hiện từ lâu trong nền sản xuất công nghiệp, ngày nay, Perkins là đã phát triển lớn mạnh, trở thành công ty sản xuất động cơ Diesel công nghiệp cho hơn 100 đối tác là những công ty và doanh nghiệp lớn sản xuất cũng như lắp ráp máy công nghiệp, máy công trình trên toàn thế giới. Trong đó có sản phẩm máy phát điện Perkin.

Đôi nét về thương hiệu máy phát điện Perkin

logo thương hiệu máy phát điện Perkins

Perkins Diesel Generator là bộ máy phát điện Perkin được lắp ráp và hoạt động nhờ động cơ Perkin lần đầu tiên được sản xuất năm 1932, tổ máy phát điện công nghiệp được TOD Plaza phân phối có nguồn gốc từ Anh quốc và đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Động cơ máy phát điện Perkin sử dụng công nghệ mới nhất với vật liệu chắc chắn, quy trình sản xuất chặt chẽ và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng nên chất lượng vô cùng tốt.

Có thể nói, thương hiệu máy phát điện Perkindòng máy cao cấp, chất lượng không chỉ về động cơ mà còn là các thiết bị đi kèm và chi tiết đều được nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp vô cùng phát triển, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO. Perkins còn cung cấp động cơ cho rất nhiều những hãng tàu thủy lớn trên thế giới.

Động cơ máy phát điện Perkin

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm máy phát điện Perkins vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ và song hành bên những thương hiệu khác tại Nhật bản như máy phát điện Denyo, Doosan, máy phát điện Komatsu hay dòng máy phát điện Cummin của Mỹ.

Đặc điểm nổi trội của máy phát điện Perkin

Ngày càng hoàn thiện dần về kết cấu, kĩ thuật cũng như công năng, máy phát điện Perkin xứng đáng là dòng thương hiệu cao cấp.

Nói về ưu điểm, động cơ Perkin có tính năng vô cùng hoàn hảo, thời gian bảo trì lâu, hoạt động ít khí thải, giảm thiểu ô nhiễm môi trường nên đã nhanh chóng có mặt rộng rãi trên thị trường máy phát điện thế giới. Máy phát điện Perkin được lắp ráp bao gồm:

  • Động cơ Perkin: Anh Quốc
  • Đầu phát điện thuộc các nước như Anh, Pháp, Ý. Đầu phát điện hoạt động mạnh mẽ, sử dụng dây đồng 100% với công suất tối đa.
  • Bộ điều khiển mang thương hiệu châu Âu: hệ thống điều khiển tự động với kĩ thuật tiên tiến, giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Máy phát điện Perkins chính hãng, chất lượng

Không chỉ vậy, thương hiệu máy phát điện Perkin còn được biết đến với dải công suất trải dài từ 5-3000kva, ít tiêu hao nhiên liệu và giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện Perkin

Tại TOD Plaza, chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm máy phát điện Perkin cũ và mới, công suất đầy đủ để quý khách lựa chọn. Quý khách có thể thuê bất cứ sản phẩm nào.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy công trình và máy phát, Công ty TNHH và Thiết bị Công nghệ TOD luôn nỗ lực cố gắng trở thành thương hiệu uy tín và sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Hãy gọi điện ngay đến số hotline của TOD: 0969.855.862 để được tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu và thực tế cho dự án của quý khách. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa mọi yêu cầu của khách hàng bởi sự phát triển của khách hàng chính là sự phát triển của công ty.

Thông tin liên hệ công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD