Máy phát điện Isuzu chính hãng, chất lượng

Thương hiệu máy phát điện Isuzu chính hãng của Nhật tại Việt Nam, nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội của động cơ Diesel hàng đầu thế giới.

Isuzu là một trong những nhà sản xuất động cơ máy nổ của Nhật Bản. Động cơ Isuzu được lắp ráp chính trong lĩnh vực vận tải ô tô và máy phát điện. Là một thương hiệu đã trải qua rất nhiều những thăng trầm trong lịch sử, hiện nay Isuzu đã bước đi những bước đi vững chắc trong thị trường nội địa và quốc tế.

1. Về thương hiệu máy phát điện Isuzu

Logo máy phát điện Isuzu

 Isuzu là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Isuzu Motors Ltd. Tính đến năm 2009, hãng đã sản xuất được hơn 21 triệu sản phẩm động cơ Diesel. Đó là lý do máy phát điện Isuzu là dòng máy phát điện chạy dầu Diesel. Isuzu là nhà sản xuất lớn nhất của động cơ diesel công nghiệp và thương mại trên toàn thế giới.

Máy phát điện Isuzu là một trong số ít những nhà sản xuất động cơ đẹp, tiếng ồn nhỏ và đây cũng là dòng sản phẩm mà thương hiệu Isuzu hướng đến khi phát triển sản phẩm máy phát điện Isuzu – máy có độ ồn được tối ưu, dải công suất từ 500kva trở xuống. Qua bao nhiêu năm phát triển, thương hiệu máy Isuzu đã ngày càng gây dựng được sự tin tưởng lớn từ quý khách hàng.

Isuzu cũng như các thương hiệu khác như máy phát điện Denyo, máy phát điện Perkins, Cummins,… luôn luôn chú trọng vào việc ứng dụng công nghệ tốt nhất để sản xuất động cơ. Có 6 mấu máy phát điện Isuzu dựa trên 2, 3, 4 động cơ và số pha là 1 hoặc 3 pha.

2. Sản phẩm máy phát điện Isuzu chính hãng, chất lượng

Động cơ máy phát điện Isuzu

Ngoài những ưu điểm không thể phủ nhận được ở nhà sản xuất động cơ Diesel lớn nhất thế giới, dòng sản phẩm máy phát điện Isuzu còn được biết đến khi là một trong những thiết bị đáp ứng được những tiêu chuẩn về khí thải quốc tế.

Máy chạy ổn định, yên tĩnh. Máy phát điện Isuzu sẽ là sự lựa chọn khởi đầu tốt nhất cho quý khách hàng. Với đầu phát Mecc Alte không chổi than vô cùng chất lượng được sản xuất tại Ý, những sản phẩm máy phát điện Isuzu sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. Vòng quay trung bình là 1800rpm, máy có thể hoạt động liên tục mà không cần nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian dài với yêu cầu nguồn nhiên liệu Diesel sạch và máy được bảo trì thường xuyên như thay dầu, thay bộ lọc nhiên liệu.

Thêm một điểm cộng cho máy phát điện Isuzumức giá tương đối hợp lý, chắc hẳn đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Máy đều được chạy thử và kiểm tra trước khi xuất xưởng.

3. Cam kết về sản phẩm và dịch vụ cho thuê máy phát điện Isuzu

Sản phẩm và dịch vụ cho thuê máy phát điện Isuzu

Cam kết về an toàn

Để công nghệ tiên tiến nhưng vẫn đảm bảo an toàn, đảm bảo hiệu quả kinh tế và môi trường cũng như các dịch vụ tuyệt vời, thương hiệu máy phát điện Isuzu đang phát triển sản phẩm cũng như nâng cao hệ thống sản xuất để sản phẩm luôn đem lại sự an toàn cũng như yên tâm cho người sử dụng

Cam kết về dịch vụ

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD chúng tôi cũng không những nâng cao việc đầu tư cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng, hướng tới những giá trị thiết thực nhất cho quý khách, trong đó có dịch vụ cho thuê máy phục vụ công trình. Đó là cam kết để mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng được nâng cao hơn.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng quý khách.

Thông tin liên hệ công ty TNHH Thiết bị công nghệ TOD