Sản phẩm máy phát điện chạy dầu Diesel chất lượng tốt

TOD cung cấp máy phát điện chạy dầu Diesel, tiết kiệm nhiên liệu, vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. LH: 0969.855.862

TOD tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm máy phát điện chạy dầu diesel đã có kinh nghiệm tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất, đảm bảo cả dịch vụ cho thuê máy phát điện chạy dầu ưu đãi nhất cho khách hàng.

Sản phẩm máy phát điện chạy dầu Diesel tại TODPlaza

Hiện nay, động cơ máy phát chạy với 2 loại nhiên liệu chính là xăng và dầu. Người dùng luôn quan tâm là loại nhiên liệu nào sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn, chống ồn tốt hơn và thân thiện với môi trường hơn? Nhìn từ cái nhìn của chuyên gia, chúng tôi khuyên dùng loại máy sử dụng động cơ diesel. Với những ưu điểm nổi trội, sản phẩm máy phát điện chạy dầu Diesel đã và đang chiếm lĩnh thị trường máy phát, đặc biệt là máy phát điện công nghiệp.

Máy phát điện chạy dầu Diesel chất lượng tại TODPlaza

Rất nhiều thương hiệu lớn tại Nhật bản và các nước phát triển trên thế giới lựa chọn nhiên liệu diesel để chạy cho động cơ máy như Denyo, Doosan, Cummins, Perkin, …. Những loại máy hiện đại sử dụng động cơ được tích hợp hệ thống turbo và công nghệ phun nhiên liệu bằng đường dẫn chung, nhiên liệu được cháy triệt để nên ít tiêu hao nhiên liệu, đồng thời thải ra ít khí thải hơn.

Máy phát điện Diesel tại TODPlaza đa dạng công suất tử 3kva-1500kva để quý khách hàng có thể lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình, từ phục vụ điện sinh hoạt đến cung cấp điện chạy máy móc thiết bị khác phục vụ công trình.

Máy phát điện chạy dầu diesel giá rẻ

Chúng tôi cung cấp sản phẩm mới và cũ với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Kèm theo đó là chế độ bảo dưỡng, sửa chữa vô cùng ưu đãi.

Máy phát điện chạy dầu Diesel có sẵn với nhiều lựa chọn cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện chạy dầu Diesel

Máy phát điện chạy dầu diesel

Với nhu cầu sử dụng máy phát điện chạy dầu Diesel ngày càng tăng, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện chạy dầu với đa dạng các loại máy cho khách hàng lựa chọn để thuê trong thời gian ngắn hay dài, phục vụ đa dạng mục đích của khách. Dịch vụ của chúng tôi đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi chúng tôi luôn hướng đến những dịch vụ hoàn hảo và ưu đãi nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969.855.862 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như thông số của sản phẩm. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, chắc chắn quý khách sẽ đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TOD

Website: todplaza.com

Mail: servicetod@gmail.com

Địa chỉ: số 140, tổ 38A, đường Nguyễn Trãi, phố Cự Lộc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: 38 Đặng Xuân Bảng, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội