Máy phát điện John Deere chính hãng tại TOD Plaza

Sản phẩm máy phát điện John Deere tại TOD Plaza luôn có sẵn máy cũ và mới, đa dạng về công suất, đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

Đôi nét về thương hiệu máy phát điện John Deere.

logo thương hiệu máy phát điện John Deere

John Deere là tên của một hãng động cơ của Deere Company tại Mỹ. Đc thành lập từ năm 1937 trong lĩnh vực máy công nghiệp, máy xây dựng và động cơ Diesel, hiện nay công ty đã và đang hoạt động trên hơn 160 quốc gia và thu được nguồn danh thu vô cùng lớn.

Động cơ John Deere bắt đầu được sản xuất từ năm 1963 tại Pháp và Mỹ. Sản phẩm máy phát điện John Deere tại Việt Nam bao gồm động cơ John Deere(Mỹ) và đầu phát Marelli (ý) được sử dụng nhiều tại các công trình hiện đại như trường học, bệnh viện với nhiều tính năng vượt trội.

Sản phẩm máy phát điện John Deere tại TOD

Với tiêu chí hướng đến việc đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng, TOD Plaza ngoài việc cung cấp những thương hiệu như máy phát điện Cummin, máy phát điện Denyo, .. thì sản phẩm máy phát điện John Deere cũng nằm trong loạt thương hiệu về máy phát phổ biến. Với dải công suất từ 34kva đến 500kva, khách hàng đến với chúng tôi có thể đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sản phẩm và dịch vụ máy phát điện John Deere

Chúng tôi cam kết động cơ máy phát điện John Deere được nhập từ Mỹ và Pháp – nơi có nền công nghiệp đặc biệt phát triển trong lĩnh vực sản xuất động cơ. Vì thế, máy phát điện John Deeređộng cơ tương đối khỏe và bền bỉ. Đầu phát của máy được nhập từ Ý nên chất lượng vô cùng ổn định.

Tuổi thọ máy cao, ít xảy ra hư hỏng với các chi tiết máy cũng là một trong những ưu điểm của dòng máy phát này. Phụ tùng đi kèm với máy đầy đủ và luôn có sẵn với mức giá cả hợp lý phục vụ cho quá trình bảo dưỡng hay sửa chữa máy.

TOD cung cấp máy với giấy tờ và hóa đơn rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ được đảm bảo nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại công ty.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện John Deere

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm song song với dịch vụ. Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Hà nội cũng ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm máy phát điện John Deere tại TOD với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng cũng như luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu muốn thuê máy phát điện của quý khách.

Thông tin liên hệ công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD