Máy phát điện FG Wilson chính hãng Anh quốc tại TOD

Máy phát điện FG Wilson chính hãng Anh quốc, chất lượng quốc tế, được phân phối bởi Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD. LH: 0969.855.862

Thương hiệu máy phát điện FG Wilson

FG Wilson là tên gọi của một hãng chuyên sản xuất và lắp ráp máy phát nổi tiếng tại Vương quốc Anh. Với trên 45 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, hằng năm, công ty sản xuất và cung cấp trên dưới 80.000 máy phát điện đến gần 200 các nhà phân phối, đối tác và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Dựa trên những con số đó, chúng ta có thể hiểu được sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu máy phát điện FG Wilson.

Logo máy phát điện FG Wilson

Ở Việt Nam, dòng máy phát điện FG Wison đã xuất hiện khá sớm và nhận được sự tin tưởng và đón nhận của khá nhiều khách hàng. Với tổ máy phát gồm động cơ và đầu phát đều mang tên những thương hiệu lớn, phòng máy phát này không hề thua kém những đối thủ đáng gờm trên thi trường trong nước như: máy phát điện Cummin của Mỹ, máy phát điện Doosan, máy phát điện Denyo của Nhật.

Với dải công suất đa dạng từ nhỏ đến hơn 2000kva, máy phát điện FG Wison có thể phục vụ đa dạng nhu cầu từ chạy liên tục, chạy dự phòng phổ thông, hơn nữa là máy công suất lớn có khả năng hoạt động như một trạm điện cung cấp cho mạng lưới điện quốc gia.

Sản phẩm máy phát điện FG Wilson tại TOD

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD là một trong những nhà phân phối dòng sản phẩm máy phát điện cũ FG Wilson tại Việt Nam.

Máy phát điện FG Wilson tại TOD có tổ máy phát được lắp ráp bằng động cơ FG Wilson, Perkin đều có xuất xứ từ Anh quốc và đầu phát điện Leroy Somer, Mecc Alte của Pháp nên chất lượng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Máy chạy trên điện áp 1 pha 220V hoặc 3 pha: 220/380V, sử dụng bộ điều khiển số, dễ sử dụng.

Động cơ máy phát điện FG Wilson

Mỗi sản phẩm đều đảm bảo được những tiêu chí của một chiếc máy phát chất lượng, vận hành khỏe, mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ cũng như tiết kiệm nhiên liệu, sản phẩm máy cũ chính hãng, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm máy phát điện FC Wilson động cơ trần hoặc có vỏ cách âm chống ồn đồng bộ. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện FG Wilson

Không chỉ chuyên bán sản phẩm, nắm bắt được nhu cầu cần thuê máy trong thời gian ngắn, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện FG Wilson phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách. Trong trường hợp khách thuê trong thời gian dài, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm.

Máy phát điện FG Wilson chính hãng Anh quốc

Với kho phụ tùng đầy đủ có sẵn và đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm thực tế, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh chóng và toàn diện nhất.

Với uy tín và kinh nghiệm gây dựng từ khi thành lập, công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD rất hi vọng nhận được sự hợp tác của quý khách.

Trụ sở công ty: số 140, tổ 38A phố Cực Lộc, đường Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, HN

Địa chỉ văn phòng: 38 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: https://todplaza.com

Hotline: 0969.855.862