Máy phát điện Airman chính hãng, chất lượng tốt

Thương hiệu nhà sản xuất động cơ máy phát điện Airman đến từ Nhật Bản, công suất vượt trội, hoạt động bền bỉ, linh hoạt. LH: 0969.855.862

Thương hiệu máy phát điện Airman

Là một thương hiệu ra đời từ năm 1939, thương hiệu động cơ máy nén khí, máy phát điện Airman được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản.

Logo máy phát điện Airman

Với trình độ kĩ thuật cao, công nghệ tiên tiến, những sản phẩm mang thương hiệu Airman luôn được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu.

Khi nguồn điện không có sẵn, máy phát điện Airman thực sự là một giải pháp đáng tin cậy để cung cấp điện cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

Máy phát điện Airman là tất cả những gì quý khách cần để có một nguồn năng lượng đáng tin cậy.

Ưu điểm của máy phát điện Airman

Airman là một sản phẩm máy phát điện chạy dầu diesel phù hợp cho công trình xây dựng. Tất cả những model của máy đều được trang bị đầu phát không chổi than. Mức điện áp đầu ra được điều chỉnh trong khoảng ± 0,5%.

Máy phát điện Airman là sản phẩm máy phát điện công nghiệp được trang bị thiết bị dừng khẩn cấp tiêu chuẩn, thêm bình nhiên liệu dung tích lớn, máy có thể hoạt động trong thời gian dài với những ưu điểm sau:

Thông số kĩ thuật máy phát điện Airman

  • Năng suất vượt trội, bền bỉ: động cơ quay vòng 1500rpm.
  • An toàn, đáng tin cậy: thiết bị AVR bảo vệ máy khỏi những biến đổi điện áp và bảng điều khiển được kiểm soát chặt chẽ nhằm tự động tắt máy khi có những thay đổi đột ngột về chỉ số hoạt động.
  • Dễ dàng bảo trì: Máy có hệ thống cửa phụ, hỗ trợ tối đa người dùng trong việc kiểm tra bộ lọc, hệ thống làm mát, bổ tản nhiệt.
  • Linh hoạt: Được trang bị với van lựa chọn bình nhiên liệu phụ trợ cho kết nối với một bình nhiên liệu bên ngoài
  • Siêu chống ồn: tiêu chuẩn 56 dB (A) trong phạm vi 7m
  • Thân thiện môi trường: Lượng khí thải thoát ra đạt tiêu chuẩn EPA quốc tế.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện Airman

Sản phẩm máy phát điện Airman mới và cũ (chất lượng 80- 95%) tại công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD luôn nhận được sự đáng giá tốt và tin tưởng từ phía khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ cho thuê máy phát điện Airman

Với kinh nghiệm từ khi thành lập, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung. Chắc chắn đến với TOD, quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn ưng ý không chỉ với dòng máy phát điện Airman mà còn những thương hiệu khác tại Nhật như máy phát điện Mitsubishi, Denyo, …hay máy phát điện cummins của Mỹ, …

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất và toàn diện nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Số 140, tổ 38A phố Cự Lộc, đường Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: số 38 Đặng Xuân Bảng, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0969.855.862

Tel: (04)33.541.685

Email: servicetod@gmail.com

Website: todplaza.com