Sửa máy phát điện chuyên nghiệp, giá tốt, chất lượng tốt

Bạn cần dịch vụ sửa máy phát điện uy tín và đáng tin cậy đến những chi tiết nhỏ nhất? TOD Plaza luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7/365. Gọi trực tiếp không qua tổng đài.

Khi sử dụng bất kì sản phẩm nào thì vấn đề hỏng hóc là một điều khó tránh khỏi dù không ai trong chúng ta muốn điều đó. Máy phát cũng vậy, dù là máy cũ hay mới, thông thường, với dịch vụ bảo dưỡng hay thuê máy phát điện tại TOD Plaza, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng nên bảo trì máy phát điện sau 1 năm hoặc sau 240 giờ chạy máy, tùy theo điều kiện nào đến trước. Điều này sẽ đảm bảo được việc phát hiện những sai sót hay hư hỏng nhỏ trong hệ thống vận hành để kịp thời khắc phục.

Dịch vụ sửa máy phát điện tại TOD Plaza

Dịch vụ sửa máy phát điện tại Hà Nội

Việc sửa chữa máy phát điện là một vấn đề khá nan giải bởi nó không hề đơn giản, và việc tìm được một địa chỉ có dịch vụ sửa máy phát điện chuyên nghiệp cũng không dễ dàng. Tại TOD Plaza, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ.

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, quý khách sẽ được gặp trực tiếp chuyên gia kỹ thuật để được tư vấn và xác nhận giải quyết. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất

Trong trường hợp khi sửa máy phát điện đòi hỏi phải thay thế phụ tùng, chúng tôi luôn có sẵn linh kiện, phụ tùng máy phát điện chính hãng, tương thích để thay thế và sửa chữa máy phát điện cho quý khách. Nhưng trước đó chúng tôi sẽ phân tích để khách hàng hiểu sự cần thiết của linh kiện cũng như đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả cho quý khách.

TOD Plaza cam kết về dịch vụ sửa máy phát điện

Dịch vụ sửa máy phát điện tại TOD Plaza

Việc bảo hành sau dịch vụ sửa máy phát điện lên đến 1 năm, tương đương với việc bảo hành với dịch vụ bán và cho thuê máy phát điện là một điểm nổi bật tại TOD Plaza.

Cam kết giá cả cạnh tranh cả về linh kiện lẫn dịch vụ.

TOD Plaza luôn có những con người tâm huyết, kinh nghiệm, nhiệt tình và đáng tin cậy.

Sửa máy phát điện uy tín tại TOD Plaza, động cơ của máy sẽ được duy trì ổn định và kéo dài tuổi thọ cũng như giảm thiểu những hư hỏng về sau.

Chúng tôi cam kết, sau khi sửa xong, máy đạt từ 85%-95% công suất thiết kế ban đầu. Chúng tôi bảo hành 3-6 tháng tất cả các hạng mục sửa chữa.

Liên hệ số máy cố đinh: (04)33.541.685 hoặc số hotline: 0969.855.862 (Mr.Dũng)0975.287.412 (Mr.Thịnh) để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp về dịch vụ.

Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch khách hàng của TOD Plaza : 38 Đặng Xuân Bảng, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.