Máy phát điện gia đình loại nào tốt hiện nay?

Máy phát điện gia đình loại nào tốt hiện nay? Chúng ta hãy tìm hiểu những điểm mạnh và yếu của một số những thương hiệu trên thị trường.

Một số thương hiệu máy phát điện gia đình tốt trên thị trường

máy phát điện gia đình loại nào tốt nhất hiện nay

Nói về động cơ thì thương hiệu Honda được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam, tuy nhiên máy lắp động cơ Honda lại vô cùng đa dạng trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số loại máy Honda được khách hàng tin tưởng sử dụng và lựa chọn nhiều nhất. Quý khách có thể cân nhắc để biết được máy phát điện gia đình loại nào tốt.

Máy Honda Việt Nam được lắp ráp tại Việt Nam, phụ tùng liên doanh với Thái, có bảo hành, giá cả khá phù hợp với đa số thị hiếu người dùng hơn so với máy Honda Thái Lan được mua bản quyền của Nhật Bản và được lắp ráp tại Thái Lan. Loại này giá thành khá cao.

Máy phát điện Nhật Bản Honda nhập khẩu chính hãng Nhật Bản. Loại máy này về chất lượng vô cùng đảm bảo bởi là hàng chính hãng từ A-Z, được lắp ráp tại Nhật, bản quyền Nhật nhưng tương đương với mức giá cũng rất cao. Ngoài ra còn có các dòng máy liên doanh như Honda Việt – Thái (động cơ Thái Lan, đầu phát Việt Nam, bản quyền Nhật), Honda Việt – Nhật (đầu phát Việt Nam, động cơ Nhật Bản). Dòng máy Nhật có xuất xứ từ Trung Quốc là Honda Yamata.

máy phát điện gia đình loại nào tốt - Máy Honda

Chọn mua máy phát điện gia đình nào tốt?

Máy Honda là dòng máy bán chạy nhất, doanh số lớn nhất và lượng nhà cung cấp cũng nhiều bậc nhất. Tuy nhiên, với thương hiệu này, quý khách cũng cần lưu ý vì đây là dòng máy được làm giả, làm nhái nhiều nhất. Khách hàng có thể tin tưởng những địa chỉ bán hàng uy tín đồng thời có giấy tờ đảm bảo máy phát điện chính hãng đồng thời chịu trách nhiệm với những vấn đề hoặc sự cố có thể xảy ra.

Quý khách có thể tham khảo theo thương hiệu như trên, tuy nhiên, quý khách có thể cân nhắc theo tình hình tài chính của gia đình để chọn mua máy phát điện gia đình loại nào sao cho phù hợp bởi máy phát điện không hề rẻ tiền.

Máy phát điện gia đình loại nào tốt - Máy HuynDai

Nếu khả năng tài chính cho phép, bạn nên chọn máy phát điện gia đình của những thương hiệu như ELEMAX (động cơ Honda) hay HONDA chính hãng.

  • Máy phát điện Honda Elemax: Đây là dòng máy phát điện Honda nhập nguyên chiếc từ Honda Nhật Bản nên chất lượng cực tốt nhưng giá thành cao.

Một số dòng máy có chi phí vừa phải hơn như máy HUYNDAI hay KAMA.

  • Thương hiệu Kama: Máy được sản xuất theo công nghệ Đức nhưng được lắp ráp tại Trung Quốc, đặc trưng của dòng máy này là giá tốt, chất lượng tương đối, máy sản xuất đa dạng số KW, đa dạng nhiên liệu xăng, dầu và máy siêu chống ồn.

Ngoài ra ở Việt Nam còn có thương hiệu Honda Hữu Toàn.

Hãy đầu tư máy phát điện nếu điều đó là thực sự cần thiết, một số biện pháp khác để đối phó với tình trạng mất điện như sử dụng ắc quy và kích điện từ ắc quy thành dòng điện lưới 220V. Kích điện từ cũng có nhiều loại khác nhau, hàng tốt cũng khá đắt nhưng giá sẽ tốt hơn so với việc đầu tư máy phát gia đình.

máy phát điện công nghiệp, gia đình hay ắc quy cũng đều cần một quy trình sử dụng và bảo dưỡng đúng cách để có thể nâng cao tuổi thọ cũng như độ bền của máy.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thuê máy phát điện vui lòng gọi đến 0969.855.862, chúng tôi luôn tư vấn miễn phí và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Cám ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian từ khi thành lập của công ty. TOD chúng tôi luôn mong muốn sự phát triển của quý khách hàng.