Denyo 220KVA
Denyo 220KVADenyo 220KVADenyo 220KVADenyo 220KVADenyo 220KVA

Máy phát điện Denyo 220KVA động cơ Mitsubishi

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm Máy phát điện Denyo 220KVA
Đầu phát
Công suất 220KVA
Điện áp 220/380V
Tần số 50Hz
Số pha 3 pha – 4 dây
Hệ số công suất 0.8
Thông số động cơ
Động cơ Mitsubishi
Nhiên liệu Diesel
Tốc độ vòng quay 1500v/p
Hệ thống khởi động Đề nổ 24VDC
Kiểu làm mát Két nước tuần hoàn kín
Bảng điều khiển Điện tử
Kiểu máy
Nước sản xuất Nhật Bản
Tình trạng Máy mới 90%

 

Mô tả sản phẩm

Máy phát điện Denyo 220KVA sử dụng động cơ Mitsubishi hoạt động mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, được phân phối bởi TOD Plaza.

Sản phẩm máy phát điện Denyo 220kva được lắp ráp động cơ Mitsubishi cùng đầu phát Denyo chính hãng Nhật Bản chính là một sự lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng. Được đánh giá là sản phẩm chất lượng, với công suất chạy liên tục là 220kva, chiếc máy thuộc trong dải công suất trung bình, thường được các đơn vị doanh nghiệp hay công trình xây dựng sử dụng để dự phòng thi công.

Dòng máy phát điện Denyo 220kva sử dụng bằng điện áp 220/380V với tần số 50Hz, dòng 3 pha, 4 dây. Hệ số công suất ở mức 0.8. Chạy bằng nhiên liệu Diesel, động cơ máy đảm bảo hoạt động bền bỉ và ít tiêu hao nhiên liệu. Hệ thống khởi động bằng đề nổ 24VDC, làm mát bằng két nước tuần hoàn kín. Bảng điều khiển cơ dễ sử dụng kèm vỏ chống ồn tiêu chuẩn theo máy

  • Tốc độ vòng quay: 1500v/p
  • Tình trạng máy: mới 90%
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD cam kết sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ đảm bảo. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, trong đó có máy phát điện Denyo 220kva.

Để tránh nhầm lẫn về xuất xứ của máy hay quý khách muốn tìm hiểu thêm về máy phát điện Denyo 220kva, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ công ty TNHH Thiết bị Công nghệ TOD

Máy phát điện chính hãng Denyo 220kva có sẵn và cho thuê phục vụ quý khách hàng có nhu cầu. Cam kết dịch vụ hoàn hảo. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy phát điện uy tín, đảm bảo công suất hoạt động của máy. Chúc quý khách hàng luôn tìm được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất khi đến với TOD Plaza.

DOI TAC